Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Các kỳ thi tiếng Nhật Đi du học Nhật bản không cần chứng chỉ tiếng Nhật

Đi du học Nhật bản không cần chứng chỉ tiếng Nhật

Đi du học Nhật Bản không cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật

Thi tiếng Nhật đi du học, đăng ký thi tiếng Nhật ở đâu? nếu không có chứng chỉ tiếng Nhật có đi du học được không?, việc đi du học Nhật Bản có cần thiết phải có chứng chỉ tiếng Nhật không?

Không có chứng chỉ tiếng Nhật vẫn đi học Nhật bản được, đây là phương án mở tạo điều kiện các bạn có nguyện vọng đi du học nhưng khó khăn trong việc thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

Tính đến thời điểm hiện nay thì người tham gia học tiếng Nhật rất đông, bởi có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật mở ra để đào tạo cho những ai yêu thích ngôn ngữ này, không những thế mà người học cũng có sự định hướng cụ thể cho tương lai và bên cạnh đó tác động trong công việc luôn thu hút người học tham gia. Ở nước ta trước đây học tiếng Nhật phải nói đến các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Năng nhưng ngày nay hầu hết các địa phương hay các tỉnh đều có nơi đào tạo tiếng Nhật nên rất thuận tiện cho người học.
Người học tiếng Nhật ngày càng nhiều nên để đánh giá được khả năng về trình độ người học đạt đến trình độ nào, đó được xem như là chất lượng đào tạo đối với người học tại các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ được tổ chức thi diễn ra hàng tháng của các tổ chức thi như: Nat Test, TopJ, JLPT, J Test được tổ chức tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Những người thi đạt được một trong những cấp độ thuộc một trong những tổ chức này đều được đánh giá cao và có giá trị ở Nhật cũng như trên thế giới.

Những người thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật được nhiêu ưu điểm như sau:

Việc làm:

•    Nếu đi làm tại Nhật mà có trình độ tiếng Nhật giao tiếp tốt sẽ được đánh giá cao và có thể sẽ bổ nhiệm công việc liên quan cho việc giao tiếp tiếng Nhật hay những công việc quản lý nhân sự.
•    Nếu đi làm tại doanh nghiệp của Việt Nam hay doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam cũng là lợi thế và mức thu nhập sẽ khả quan hơn.

Học hành:

•    Những bạn thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật sẽ có được nhiều ưu tiên như: chọn trường, chọn vùng theo sở thích và nguyện vọng học.
•    Những bạn không thi đạt được chứng thỉ thì vẫn được phép đi du học nhưng lại hạn chế trong việc chọn trường, chọn vùng.

Nhưng vậy những bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản nhưng không thi đạt được chứng chỉ do một trong những tổ chức của Nhật Bản cấp thì vẫn được đi du học bình thường tại công ty chúng tôi.

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re