Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Chi phí Du học Nhật bản

Chi phí du học Nhật bản

Chi phí và học phí du học Nhật bản một năm bao nhiêu tiền

hoc phi du hoc nhat banChi phí và học phí du học Nhật bản: Nói về chương trình du học Nhật Bản thì vấn đề được quan tâm nhất là chi phí và học phí du học Nhật Bản. Hiện nay, du học Nhật Bản vừa học vừa làm được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm khi điều kiện gia đình không mấy khá giả mà các bạn vẫn có thể đi du học được.
Chi phí và học phí du học Nhật Bản tại các trường đều do trường đó quy định sao cho phù hợp với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của trường đó. Bạn muốn học chuyên ngành mà bạn yêu thích tại Nhật thì trước tiên bạn phải học tại trường tiếng Nhật từ 1 – 2 năm rồi sau đó thi đầu vào tại các trường đại học, cao đẳng, nếu bạn đậu thì tiếp tục gia hạn visa và học tiếp lên chuyên ngành mà bạn đã đăng ký dự thi. Chi phí cho năm học đầu tiên thường thì vào khoảng 200 triệu đồng.

Chi phí đi du học Nhật bản bao nhiêu, có được đi làm thêm không

Chi phí đi du học

chi phí đi du học Nhật bản
Chi phí đi du học Nhật Bản
bao nhiêu? Có đắt hơn các nước Châu Mỹ, Châu Âu hay không vì Nhật Bản luôn được xem là nước đắt đỏ nhất thế giới. Xin thưa rằng, chi phí đi du học Nhật Bản không hề đắt chút nào, mà còn rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác. Trong khi đó đi du học tại Nhật Bản, bạn được phép đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí cho những năm tiếp theo tại Nhật Bản.

Chi phí du học Nhật bản học tiếng, học nghề, cao đẳng, đại học, cao học

chi phí du học nhật bảnChi phí du học Nhật bản

Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Là câu hỏi của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi đến công ty để được tư vấn về chương trình du học Nhật Bản. Hiện tại, chi phí du học Nhật Bản giá rẻ được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình.
Đi du học sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, tiếp thu kiến thức của các nước tiên tiến trong mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc sau này. Nhưng điều được và mất của việc đi du học cũng rất nhiều, đi du học luôn được mặc định cách nghĩ là rất tốn kém, phải chi trả rất nhiều khoản phí như chi phí sinh hoạt, ăn, ở, học phí….và bạn phải bỏ sức mình ra để làm việc kiếm thêm thu nhập để trang trải tất cả các khoản phí trên.

Tuyển sinh đầu vào của các trường cao đẳng, đại học tại Nhật bản

cao dang nhat banMuốn học cao đẳng, đại học tại Nhật Bản, du học sinh phải tham dự kỳ thi đầu vào tại trường mà mình muốn học.  
Đi du học Nhật bản, học sinh phải học tại trường tiếng ở Nhật từ 1 đến 2 năm thì mới đủ điều kiện thi vào trường đại học. Đa phần các trường đại học tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, cũng có một số ít trường đại học yêu cầu thi nên việc chọn vào học tại các trường có chuyên ngành mà mình muốn học bạn nên xem xét kỹ trường đó có yêu cầu thi đầu vào hay không.
Riêng nghiên cứu sinh, phần lớn chỉ xét hồ sơ là cho nhập học nhưng phải có giáo sư hướng dẫn. Còn trường cao đẳng, trường nghề thì tổ chức thi tuyển hoặc xét hồ sơ căn cứ trên kết quả thi tiếng Nhật, thi môn học…Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nếu đủ điều kiện Bộ GD&ĐT quy định có thể học lên đại học.

Chi phí du học Nhật bản và điều kiện bảo lãnh

chi phí du họcChi phí du học

Ai cũng nghĩ đến đi du học là chi phí du học đắt đỏ, nhưng hiện nay nó không còn là nổi lo đối với những bạn có nguyện vọng đi du học Nhật bản, vì đi du học Nhật bản bạn chỉ lo chi phí du học ban đầu gồm học phí và chi phí khác trước khi sang Nhật, việc tiếp theo là bạn sang Nhật đi làm thêm để chi trả chi phí cho những năm tiếp theo. Hình thức du học Nhật bản vừa học vừa làm này không tốn kém chi phí du học nhiều như các nước khác, cho nên số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Nhật bản khá đông như ngày nay.

Truyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm tốt nghiệp THPT trở lên

tuyển sinh du học nhật bảnTuyển sinh du học Nhật bản
Công ty Hiền Quang thông báo tuyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm thu nhập từ 25 triệu đến 45 triệu/tháng

Để biết rõ về chương trình tuyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm du học sinh cần phải biết rõ trước khi chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản. Du học Hiền Quang sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh, chính xác nhất để Sở Lưu Trú xét duyệt và đạt kết quả visa cao nhất. Để đạt được tấm vé visa du học Nhật Bản, du học sinh phải đáp ứng được toàn bộ những điều kiện mà Sở lưu trú yêu cầu. Đối với việc xin Visa du học, nhiều bạn tưởng chừng như đơn giản, nên nhiều bạn đã tự mình làm hồ sơ và đăng ký vào trường mà mình muốn học nhưng khi làm mới biết hồ sơ có rất nhiều rắc rối, dẫn đến bị từ chối visa với nhiều lý do. Hầu hết các trường tiếng Nhật đều làm việc với các công ty, trung tâm uy tín để tuyển sinh Việt Nam.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re