Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học ở Yokohama và Tokyo Nhật bản tại - Trường Học Viện YIEA

Đi du học ở Yokohama và Tokyo Nhật bản tại - Trường Học Viện YIEA

du hoc tai nhatTRƯỜNG HỌC VIỆN YIEA
Trường Học Viện Yiea là nơi đảm bảo đào tạo tiếng Nhật của bạn nhanh chóng tiến bộ, trường Học Viện Yiea có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuẩn bị tốt cho những sinh viên của trường đảm bảo kỳ thi năng lực đạt thành tích cao. Trường Học Viện Yiea hàng năm có nhiều sinh viên của trường tiếp tục học lên cao.
du hoc tai nhat

Học viện gồm hai cơ sở nằm ở vị trí trung tâm Tokyo sầm uất và trung tâm Yokohama, thuận tiện cho các bạn sinh viên của trường tiếp cận văn hóa hiện đại Nhật Bản, nơi có nhiều công việc làm thêm có thể giúp sinh viên trang trải học phí.
Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ viễn thông hiện đại, người ta có thể tìm hiểu nhanh chóng và đầy đủ các thông tin về văn hóa và xã hội Nhật Bản. Nhưng đó vẫn chưa thỏa hết tính học hỏi của con người, vì vậy học muốn được nhìn thấy thực tế để học hỏi và học hỏi về con người, phong tục tập quán, khoa học công nghệ…và mong muốn có thể hợp tác làm ăn với nhau.
Bây giờ, nhiều học sinh, sinh viên đã đến Nhật Bản du học. Các du học sinh được học tiếng Nhật sau đó mới học lên chuyên môn, cao đẳng, đại học.

du hoc tai nhatChúng tôi muốn cùng các bạn bước những bước trên con đường thành công trong tương lai khi bạn du học tại Nhật Bản. Trường không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy cho các bạn du học sinh về cách sống, phong tục, tập quán, cách sinh hoạt của người Nhật. Với đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình du học nhật bản.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn đến với Học viện YIEA Tokyo, Yokohama
Các kỳ nhập học: 1,4,7,10 hàng năm
Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6 
+ Buổi sáng: 9h15 – 12h30
+ Buổi chiều:  13h – 16h15
Tổng học phí: 689.000 yên/năm
du hoc tai nhat
Góc thành phố Yokohama

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re