Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Kinh nghiệm Du học Nhật bản Đi xuất khẩu lao động Nhật bản về nước được đi du học Nhật bản trở lại

Đi xuất khẩu lao động Nhật bản về nước được đi du học Nhật bản trở lại

xuất khẩu lao độngXuất khẩu lao động

Những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật bản sau khi về nước được đi du học Nhật Bản nhưng sẽ khó khăn hơn các bạn chưa từng sang Nhật Bản lần nào và cơ hội chọn trường và nơi học cũng ít hơn. Đến với du học Hiền Quang, tu nghiệp sinh sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ du học Nhật Bản để đạt được kết quả Visa cao nhất.
Hàng năm có đến hàng nghìn người Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang các nước làm việc như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Angola, Indonesia… Nếu làm việc tại nước này thì có thu nhập cao hơn làm tại Việt Nam. Thu nhập của những người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản rất cao, nhưng thời gian đi lao động tại Nhật bản chỉ được phép làm việc tại Nhật Bản tối đa là 3 năm và muốn đi là là điều không thể.

Du học Hiền Quang là đại diện tuyển sinh cho các trường tại Nhật Bản đã giúp hàng trăm bạn đi du học Nhật bản và luôn là nới được các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng.

xuất khẩu lao động

1. CÁC BẠN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ TRỞ LẠI NHẬT BẢN BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC
Trong thời gian đi lao động tại Nhật Bản đã giúp phần nào hiểu được sự thiệt thòi mà bạn phải chịu đựng so với các bạn đi sang Nhật bằng con đường du học. Có bạn còn khi đến Du học Hiền Quang đăng ký đi du học tâm sự rằng nhìn thấy các bạn du học sinh có thể tự do tìm việc làm thêm hay thỏa thích đi du lịch hay học tiếng Nhật thì thấy thật tủi thân và muốn cũng được như các bạn du học sinh ấy, vì vậy sau khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản về, bạn ấy quyết định quay lại Nhật theo hình thức du học.
Nhưng con đường trở lại Nhật Bản của những bạn đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản sinh không đơn giản chút nào. Vì chỉ có một số trường Nhận trường hợp đi xuất khẩu lao động tiếp tục đi du học trở lại và đòi hỏi về trình độ tiếng Nhật cũng cao hơn so với những bạn chưa sang Nhật Bản lần nào vì bạn đã ở Nhật Bản 3 năm. Lý do nữa là các công ty du học không nắm rõ quy trình xử lý hồ sơ của các bạn đã từng đi xuất khẩu lao động dấn đến việc bạn bị trượt visa và không quay lại Nhật được.

2. NHỮNG SAI LẦM CỦA CÁC CÔNG TY DU HỌC KHI LÀM HỒ SƠ DU HỌC
-    Không nắm được quy trình sử lý hồ sơ du học của xuất khẩu lao động
-    Không chứng minh được thời gian trống của xuất khẩu lao động
-    Không nắm được cách chứng minh tài chính cho du học sinh khác với xuất khẩu lao động. Đối với các bạn đi xuất khẩu lao động cần phải chứng minh tài chính cho cả bản thân và người bảo lãnh tài chính cho mình. Điểm mấu chốt là chứng minh tài chính là yếu tố quyết định sự thành bại trong việc xin visa .
-    Đối với Du học Hiền Quang, việc giải quyết những vấn đề khó khăn của các bạn xuất khẩu lao động là mục tiêu của công ty
-    Du Học Hiền Quang chỉ mong các bạn xuất khẩu lao động nên giữ những giấy tờ quan trọng trong quá trình đi xuất khẩu lao động của mình. Đặc biệt những thông tin về Công Ty Tiến Cử, những dữ liệu bạn đã khai khi làm hồ sơ xuất khẩu lao động trước đây sẽ rất quan trọng khi làm hồ sơ Du Học.
-    Du học Hiền Quang với bề dày kinh nghiệm trong việc sử lý hồ sơ cho các bạn đi xuất khẩu lao động, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình giúp các bạn thực hiện được giấc mơ du học. Nhưng cũng có nhiều hạn chế đối với xuất khẩu lao động đó là các bạn học được đi lại vùng mà bạn đã từng làm việc và một số trường cũng không nhận xuất khẩu lao động.
-    Đến với du học Hiền Quang bạn sẽ được đảm bảo tìm cho ngôi trường tốt nhất, học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, công việc làm thêm thuận lợi.

Các bạn còn thắc mắc về chương trình du học Nhật bản vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn và chuẩn bị cho bạn hồ sơ xin visa cho bạn.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re