Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Sinh Thành quả đạt được của du học sinh Du học Nhật bản được đi làm khi du học và sau khi tốt nghiệp

Du học Nhật bản được đi làm khi du học và sau khi tốt nghiệp

du học nhật bảnDu học Nhật bản có nhiều cơ hội để bạn phải lựa chọn như: Môi trường học tập tốt, được giao lưu với bạn bè quốc tế, được học hỏi văn hóa làm việc của người Nhật, được nhận học bổng nếu học lực khá và điều đáng nói là được làm thêm trong thời gian học và đi làm sau khi kết thúc khóa học tại Nhật bản.
Du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ biết đến để có thể tìm cho mình cơ hội học tập và xây dựng tương lai của mình. Đi du học Nhật Bản được rất nhiều các bạn lựa chọn với muôn vàn lý do khác nhau như người thì muốn tìm hiểu về công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, người thì lại muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống lâu đời và hiện đại của Nhật Bản, người thì muốn tìm hiểu về con người và đất nước Nhật Bản…mỗi người đều chọn cho mình một lý do riêng và theo đuổi nó. Đi du học Nhật bản, bạn không chỉ tích lũy được kiến thức của nền giáo dục tiên tiến mà còn học hỏi được rất nhiều điều từ đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm túc trong công việc.

Ngày nay, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong các lĩnh vực như kinh doanh, công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế, giáo dục….Các công ty tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao nhất tại Việt Nam và cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ cao và năng lực làm việc tốt, khả năng chịu được áp lực trong công việc…Vì vậy khi bạn tốt nghiệp tại Nhật Bản, có một quá trình trải nghiệm và học hỏi tại Nhật Bản với vốn tiếng Nhật phong phú, bạn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có được vị trí và mức lương cao trong các công ty và tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam.

LÝ DO KHIẾN DU HỌC NHẬT BẢN TRỞ NÊN HẤP DẪN

1/   Môi trường học tập tốt
du học nhật bảnNhật Bản có nền giáo dục mang tầm quốc tế với môi trường học tập tốt, cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc học rất tiên tiến, đầy đủ tiện nghi, đó là lý do đầu tiên mà các bạn chọn đi du học tại Nhật Bản. Là đất nước có chương trình giáo dục phong phú, số lượng các môn học nhiều, bạn có thể lựa chọn môn học sao cho phù hợp với chuyên ngành của mình.
Thư viện giúp các bạn tìm kiếm thông tin để học tập không chỉ có các trường mà còn có ở trong thành phố. Ngoài ra, còn có các tổ chức hỗ trợ giúp đỡ các du học sinh trên nhiều mặt như sinh hoạt hằng ngày và giúp đỡ tìm việc làm cho du học sinh quốc tế để du học sinh có thể trang trải học phí và phí sinh hoạt của mình trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản.

2/   Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế
Du học sinh quốc tế học tại các trường tại Nhật Bản mang nhiều quốc tịch khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Mỹ, châu Âu…vì vậy có rất nhiều nền văn hóa khác nhau, đây là cơ hội cho các bạn du học sinh giao lưu học hỏi và kết bạn với các bạn bè quốc tế.
Qua việc giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế, bạn sẽ biết thêm được về các nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau và có cơ hội học hỏi thêm những điều bổ ích từ bạn bè quốc tế.

3/    Khám phá nét truyền thống và hiện đại của văn hóa Nhật Bản

du học nhật bản

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước luôn giữ được nét đẹp truyền thống và nét hiện đại luôn được dung hòa với truyền thống mà không làm mất đi vẻ truyền thống trong văn hóa của mình.
Không những thế, khi bạn thấy những vật mang tính truyền thống tại các đền thờ và thiên nhiên Nhật Bản chắc chắn các bạn sẽ khao khát được khám phá, tìm tòi, tìm hiểu về nguồn gốc của chúng. Những nét văn hóa đặc trưng như trà đạo, nghệ thuật cắm hoa, sumo, samurai, rồi đến cả những món ăn truyền thống như sushi, súp miso…rồi đến truyện tranh, phim hoạt hình…Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với những điều đó khi bạn đặt chân tới Nhật Bản.

4/    Thời tiết tại Nhật Bản
Nhật Bản có bốn mùa rõ rệt xuân, hạ, thu, đông với đặc trưng về thời tiết của mỗi mùa khác nhau. Ở mỗi mùa đều có địa điểm để bạn có thể vui chơi, giải trí khác nhau. Ví dụ như mùa hè, bạn có thể đi tắm biển, mùa đông thì có thể đi trượt tuyết, mùa thu thì đi ngắm lá đỏ, mùa xuân bạn có thể thỏa sức ngắm sắc đẹp đầy kiêu sa của hoa anh đào. Và nhất là cảm giác thật thú vị khi được trải nghiệm qua mùa đông với những kì thi gian khổ trong mua đông giá lạnh. Đó là những trải nghiệm mà chỉ có khi bạn sang Nhật Bản mới có thể cảm nhận được.

5/   Học bổng du học Nhật Bản
du học nhật bảnHọc bổng du học Nhật Bản ở các trường tiếng và các trường chuyên môn hiện tại thì rất ít, nhưng ở đại học và cao học thì nhiều hơn. Các loại học bổng rất đa dạng từ học bổng của Chính phủ đến những học bổng của cá nhân, tổ chức tại Nhật Bản.
Nếu bạn vào được các trường đại học quốc lập thì sẽ được miễn giảm một nửa hoặc toàn bộ, nhưng để có thể vào học được các trường đại học công lập thì phải trải qua một quá trình khổ luyện lâu dài thì bạn mới có thể vào được.
Để có được học bổng du học Nhật Bản là một quá trình học tập nghiêm túc để có thể chứng minh được năng lực của mình.

6/   Giao lưu, học hỏi với người dân Nhật Bản
Việc bạn có thể giao lưu, học hỏi với những người dân Nhật Bản xung quanh khu vực nơi bạn sống là điều rất tốt cho bạn. Khi đó bạn sẽ hiểu thêm được tính cách, lối sống, lối sinh hoạt, lối làm việc…của con người Nhật Bản ngay trong cuộc sống hàng ngày của mình.
Người Nhật cũng giống như người Việt Nam, thường hay e thẹn, xấu hổ nên khó có thể ngay lập tức trở nên thân thiết được. Tuy nhiên sau khi quen biết nhau chừng vài tháng, họ có thể mở lòng hơn thì việc trở nên thân thiết rất dễ dàng.
Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn, để các bạn thấy được những điều hấp dẫn từ du học Nhật Bản đem lại khi các bạn đặt chân đến đất nước Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc.
Tóm lại lý do để quyết định chọn du học Nhật Bản là:
-    Thủ tục đi du học Nhật Bản đơn giản, tỷ lệ visa cao
-    Cơ hội học tập với môi trường học tập tốt tại Nhật Bản
-    Cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản, cũng như tại Việt Nam
-    Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
-    Trong thời gian học tập được phép đi làm thêm với mức lương theo giờ khoảng 800 – 1200 yên/h, tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của mình.
-    Chi phí du học Nhật Bản giá rẻ.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re